Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hoạt động của Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014)
24-7-2014

- Ngày 17/7/2014 Đoàn công tác của ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum do đồng chí Đỗ Hoàng Liên Sơn – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng với đại diện BCH CĐCS và Đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng và các đơn vị trong ngành Xây dựng đang trực tiếp nhận phụng dưỡng Mẹ Việt nam anh hùng đi thăm và tặng quà cho 7 Mẹ Việt Nam anh hùng do ngành Xây dựng trực tiếp phụng dưỡng tại tỉnh Quãng Ngãi và tỉnh Bình Định.

- Ngày 22/7/2014 đồng chí Đỗ Đại Hội – Chánh Văn phòng Sở làm Trưởng đoàn cùng các thành viên Tổ công tác 04 của Sở Xây dựng đi thăm và tặng 55 xuất quà cho các gia đình chính sách và cán bộ xã kết nghĩa Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông. Nhân chuyến đi thăm này Đoàn công tác đã làm việc Đảng ủy xã và UBND xã Tê Xăng để thống nhất chương trình kế hoạch triển khai về việc Sở Xây dựng hỗ trợ cho hai hộ gia đình thuộc diện nghèo trong xã phát triển kinh tế gia đình theo kế hoạch công tác năm 2014.

- Ngày 23/7/2014 Đoàn công tác của Sở Xây dựng do đồng chí Phan Thanh Quang - Phó giám đốc Sở: và đại diện BCH CĐCS và Đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng đi thăm và tặng quà cho gia đình và cá nhân công chức đã nghỉ hưu là Thương binh của ngành Xây dựng đang cư trú tại tỉnh Kon Tum.

Như một truyền thống, nhiều năm qua Sở Xây dựng thường xuyên chăm lo và duy trì phong trào vận động nhận phụng dưỡng và xây dựng “Quỹ phụng dưỡng Mẹ Việt nam anh hùng” của ngành; thăm hỏi, chức sức khỏe và tặng quà các gia đình chính sách của ngành của xã kết nghĩa Măng Xăng (trước đây) nay là xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông./.

Tin và ảnh: Đỗ Hội