Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.
17-6-2014

Đồng chí Đỗ Hoàng Liên Sơn – Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum-
trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Hoàng Thanh Hải.

Tham dự buổi trao quyết định bổ nhiệm có các đồng chí: lãnh đạo Sở, Chánh Văn phòng Sở, lãnh đạo Phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch.

Ngày 16/6/2014, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 64/QĐ-SXD về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Hoàng Thanh Hải – Phó trưởng phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch, giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch của Sở Xây dựng Kon Tum kể từ ngày 16 tháng 6 năm 2014, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Trước đó, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum đã có Quyết định số 63/QĐ-SXD, ngày 16/6/2014 cho thôi nhiệm vụ kiêm nhiệm Trưởng phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch của ông Phan Thanh Quang, Phó giám đốc Sở Xây dựng.

Thay mặt cho lãnh đạo Sở Xây dựng, đồng chí Giám đốc Sở đã chúc mừng đồng chí Lê Hoàng Thanh Hải được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng và đề nghị đồng chí trong thời gian tới nêu cao tính gương mẫu, phát huy đoàn kết nội bộ,  lãnh đạo Phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch làm tốt công tác tham mưu lĩnh vực quản lý quy hoạch, kiến trúc và phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của cơ quan.

Tin: Việt Lãm (tổng hợp).

Số lượt xem:1962