Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum
25-12-2014

Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng cho ông Nguyễn Quang Hải

Sau khi Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Quang Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng từ ngày 01/01/2015, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum  đã trao quyết định và phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Quang Hải./.

Tin và ảnh: Đỗ Hội