Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Tổ chức lại các đơn vị hành chính; điều động, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý thuộc Sở Xây dựng.
9-9-2024
Ngày 09/8/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 508/QĐ-SXD về việc tổ chức lại các đơn vị hành chính thuộc Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum.
Theo đó, Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum từ 06 đơn vị hành chính  hiện nay giảm xuống còn 04 đơn vị hành chính, gồm: phòng Hành chính-Tổng hợp; Thanh tra Sở;  phòng Quy hoạch Kiến trúc và Hạ tầng kỹ thuật; phòng Hoạt động xây dựng và Nhà ở (trên cơ sở hợp nhất phòng Quy hoạch-kiến trúc và Phòng phát triển đô thị - Hạ tầng kỹ thuật thành phòng Quy hoạch Kiến trúc và Hạ tầng kỹ thuật; hợp nhất phòng Quản lý Xây dựng, Thị trường bất động sản và phòng Thẩm định và quản lý chất lượng thành phòng Hoạt động xây dựng và Nhà ở; giữ nguyên Thanh tra Sở và phòng Hành chính-Tổng hợp).
Đồng thời với việc tổ chức lại các đơn vị như trên, ngày 06/9/2024, Giám đốc Sở Xây dựng đã ban hành và trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý của các đơn vị. Giảm đầu mối số lượng cấp trưởng từ 06 trưởng phòng và tương đương còn 04 trưởng phòng và tương đương; tăng số lượng từ 03 phó phòng lên 05 phó phòng. Việc sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị hành chính; điều động, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý thuộc Sở Xây dựng đảm bảo đúng với quy định hiện hành, gắn với việc rà soát, bố trí hợp lý công chức của cơ quan, đơn vị; đảm bảo tính kế thừa, liên tục, ổn định và gắn với chỉ tiêu tinh giản biên chế được cấp có thẩm quyền giao.
                                                            Bài, ảnh: Liễu Hạnh-A Việt Sơn.
Hình ảnh trao Quyết định