Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Tham dự Lễ ra quân phát động phong trào xây dựng nông thôn mới gắn với chỉnh trang đô thị, các điểm dân cư nông thôn đầu năm 2019
15-2-2019

Thực hiện nhiệm vụ được UBND tỉnh phân công, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Giám đốc Sở Xây dựng -Thành viên UBND tỉnh đã tham dự Lễ ra quân xây dựng đường giao thông nông thôn tại thôn Đăk Dé, xã Đăk Rơ Nga và bê tông hóa đường Ngô Quyền thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô.

Tại địa bàn huyện Kon Plông, đồng chí Phan Thanh Quang, Phó giám đốc Sở tham dự Lễ ra quân làm đường đi khu sản xuất tại thôn Vi Ktàu, xã Pờ Ê.

Đồng chí Phan Thanh Quang- PGĐ Sở tham gia đổ bê tông làm đường giao thông nông thôn tại thôn Vi Ktàu, xã Pờ Ê, huyện Kon Plông.

Đồng thời với việc tham dự Lễ ra quân phát động phong trào xây dựng nông thôn mới gắn với chỉnh trang đô thị, các điểm dân cư nông thôn đầu năm 2019 tại địa bàn huyện Đăk Tô và huyện Kon Plông theo sự phân công của UBND tỉnh; trong sáng ngày 12/02/2019, đồng chí Bùi Văn Cư, Phó giám đốc Sở đã tham dự Lễ ra quân tại xã Đoàn Kết, thành phố Kon Tum; đây là xã do Sở Xây dựng theo dõi theo nhiệm vụ được Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của tỉnh phân công. Xã Đoàn Kết đã được công nhận xã nông thôn mới trong năm 2014 và hiện nay tiếp tục duy trì, củng cố và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được.

Đồng chí Bùi Văn Cư - PGĐ Sở kiểm tra công trình xây dựng Giọt nước tại thôn Hnor, xã Đoàn Kết, thành phố Kon Tum.

Sở Xây dựng là thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của tỉnh, ngoài nhiệm vụ theo dõi việc xây dựng nông thôn mới xã Đoàn Kết, thành phố Kon Tum còn được phân công phụ trách theo dõi các Tiêu chí: Số 1 (Quy hoạch); Số 9 (Nhà ở dân cư); Số 17.4 (Mai táng phù hợp với quy định và theo quy hoạch) trên địa bàn tỉnh.

Tin và ảnh: Hồng Vũ