Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Kon tum thăm, chúc tết và tặng quà xã kết nghĩa Tê Xăng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và cán bộ hưu trí của ngành Xây dựng nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018.
12-2-2018

Ngày 02-03/02/2018, đồng chí Nguyễn Quang Hải - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng với BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng và các đơn vị trong ngành Xây dựng đi thăm, chúc tết và tặng quà cho 5 Mẹ Việt Nam anh hùng do ngành Xây dựng trực tiếp phụng dưỡng tại tỉnh Quãng Ngãi và tỉnh Bình Định.

Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hoa, thôn Nghĩa Lộc, xã Mỹ Lộc,
H. Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định

Thay mặt Lãnh đạo Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum, Giám đốc Nguyễn Quang Hải đã gửi lời chúc các Mẹ trường thọ, an khang, chúc gia đình Mẹ đón năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Nhân dịp này, đồng chí đã đại diện tặng mỗi Mẹ 01 suất quà Tết như lời tri ân sâu sắc đến Mẹ với những hy sinh lớn lao cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Cũng trong Chương trình công tác của Lãnh đạo Sở, ngày 09/02/2018 đồng chí Phó Giám đốc Sở cùng BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 11 cán bộ hưu trí và gia chính sách của ngành Xây dựng đang sinh sống tại tỉnh Kon Tum./.

Thăm hỏi và tặng quà gia đình đ/c Lê Vinh – nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum
 Thăm hỏi và tặng quà gia đình đ/c Đỗ Hoàng Liên Sơn – nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum
Thăm hỏi và tặng quà gia đình đ/c Lưu Xuân Hoài – nguyên Phó Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum
Thăm hỏi và tặng quà gia đình đ/c Nguyễn Văn Bách – nguyên Phó Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum