Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Sở Xây dựng trao Quyết định bổ nhiệm cho công chức lãnh đạo, quản lý trực thuộc
11-4-2018

Đồng chí Nguyễn Quang Hải – Giám đốc Sở Xây dựng trao Quyết định
bổ nhiệm cho đồng chí Trần Đình Hưng

Sáng ngày 09 tháng 4 năm 2018, Giám đốc Sở Xây dựng đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phó Trưởng phòng Quản lý xây dựng.

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo Sở, đồng chí Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí Trần Đình Hưng và đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới phát huy kinh nghiệm thực tiễn công tác tại địa phương trong thời gian qua, năng lực công tác, xây dựng tinh thần đoàn kết cùng với tập thể Phòng làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Sở thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước giao cho ngành Xây dựng trong năm 2018 và những năm tiếp theo./.

Tin: Việt Lãm