Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Đông ấm áp cho đồng bào nghèo tại xã Tê Xăng
18-12-2018

Tê Xăng là xã miền núi của huyện Tu Mơ Rông, đường sá đi lại rất khó khăn, người dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp để phát triển kinh tế nên đời sống còn thấp. Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn, vất vả của bà con, Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum đã vận động các “mạnh thường quân” đến thăm và trao quà cho các hộ nghèo tại xã.

Hơn 200 suất quà được trao tận tay 200 hộ nghèo tại xã Tê Xăng

Theo đó, đoàn đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất quà bao gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước tương, nước mắm, mắm ruốc, cá khô, bột nêm, muối, đường, áo quần. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng, tổng trị giá hoạt động thiện nguyện là 70 triệu đồng do hội từ thiện Cô Ba Hàng Xanh tại thành phố Hồ Chí Minh vận động và tài trợ

Đoàn viên sở Xây dựng phát quà cho bà con xã Tê Xăng

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, sẻ chia những khó khăn của đồng bào nghèo xã Tê Xăng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Bài và ảnh: Ngọc Ánh – Hương Giang