Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Tuổi trẻ Kon Tum tham gia công cuộc cải cách hành chính
28-11-2018

Đ/c Trương Thị Kim Oanh- PBT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao cờ và hoa
cho ba đội đạt giải nhất, nhì, ba

Có 5 đội đến từ các Sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố tham gia Hội thi. Mỗi đội gồm 5 thành viên trải qua 5 phần thi gồm thi tự giới thiệu, tranh tài, kiến thức công chức, xử lý tình huống, ý tưởng công chức. Hội thi kết thúc cùng ngày và kết quả liên chi đoàn cụm I đạt giải nhất, liên chi đoàn cụm II đạt giải nhì và liên chi đoàn cụm III đạt giải ba.

Đội thi liên chi đoàn cụm II

Cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên là đoàn viên thanh niên nâng cao hiểu biết, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác, để để xuất các sáng kiến, cải tiền lề lối làm việc, đơn giản hoá các thủ tục hành chính, góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nuớc giai đoạn 2016 - 2020.

Bài và Ảnh: Ngọc Ánh