Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Kon tum thăm, chúc tết và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và cán bộ hưu trí của ngành Xây dựng, xã kết nghĩa Tê Xăng, nhân dịp tết Canh Tý năm 2020.
21-1-2020

Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hoa, thôn Nghĩa Lộc, xã Mỹ Lộc, H. Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định

Thay mặt Lãnh đạo Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum, đồng chí Lê Hương Giang – Chánh Văn phòng Sở đã gửi lời chúc các Mẹ trường thọ, an khang, chúc gia đình Mẹ đón năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Nhân dịp này, đồng chí đã đại diện tặng mỗi Mẹ 01 suất quà Tết như lời tri ân sâu sắc đến Mẹ với những hy sinh lớn lao cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Huỳnh Thị Minh,phường Bình Định,thị xã An Nhơn, T.Bình Định

Cũng trong Chương trình công tác của Lãnh đạo Sở, ngày 15/01/2020 đồng chí Phan Thanh Quang - Phó Giám đốc Sở cùng BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các đồng chí cán bộ lão thành trong ngành Xây dựng đang sinh sống tại tỉnh Kon Tum.

Thăm hỏi và tặng quà gia đình đ/c Lê Vinh – nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum

Thăm hỏi và tặng quà gia đình đ/c Đỗ Hoàng Liên Sơn – nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum

Ngày 15/01/2018 đồng chí Bùi Văn Cư – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng với BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng đến thăm và chúc tết xã Tê Xăng. Nhân dịp này, Sở Xây dựng đã tặng 29 suất quà tết cho các gia đình chính sách trong xã. Tại trụ sở UBND xã, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã trao quà và gửi lời chúc Tết đến Đảng ủy, HĐND, UBND và toàn thể nhân dân xã Tê Xăng sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020./.

Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã Tê xăng, huyện Tu Mơ Rông

Bài và ảnh: Ngọc Ánh – Hương Giang