Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2019
1-4-2019

Tại buổi giao lưu, Chi đoàn đã tổ chức hoạt động dọn vệ sinh khu tái định cư thôn Tân Ba,tổ chức các hoạt động vui chơi giao lưu với Đoàn thanh niên xã Tê Xăng và trao tặng 01 quả bóng chuyền, 01 quả bóng đá cho Đoàn xã Tê Xăng.

BCH Chi đoàn Sở Xây dựng tặng quà cho Đoàn xã Tê Xăng

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Sở Xây dựng phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và khả năng sáng tạo của thanh niên thực hiện các công trình, phần việc chung tay xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, góp phần thực hiện an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng; khẳng định nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm hành động của tuổi trẻ đóng góp sức trẻ, trí tuệ và lòng nhiệt huyết của mình xây dựng quê hương, đất nước.

BCH Chi đoàn Sở Xây dựng và Đoàn xã Tê Xăng dọn vệ sinh khu tái định cư

Bài và ảnh: Ngọc Ánh – Hương Giang