Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Hoạt động tổ chức Tết Trung thu tại Sở Xây dựng
12-9-2019

Các bé chụp hình lưu niệm với chú Cuội, chị Hằng và Thỏ ngọc.

Hòa trong không khí vui tươi của đêm hội, các em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết trung thu bằng những hoạt động vui chơi bổ ích, các em nhỏ được đắm mình trong những câu chuyện cổ tích về chú Cuội, chị Hằng, được tham gia rước đèn ông sao, phá cỗ Trung thu và xem múa lân sư rồng.

Quang cảnh đêm hội
Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Xây dựng đã trao 59 suất quà tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCC, NLĐ trong đêm Trung thu.

“Đêm Hội Trăng Rằm” là hoạt động Sở Xây dựng tổ chức hằng năm với mong muốn con em của CBCC, NLĐ trong đơn vị có một ngày Tết Trung thu thực sự vui vẻ ấm cúng, qua đó động viên các cháu cùng nhau phấn đấu học tập tốt và luôn là con ngoan trò giỏi.

Tiết mục múa Lân rộn rã trong tiếng trống

Bài và ảnh: Ngọc Ánh- Hương Giang