Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Các hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7) của Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum
28-7-2020

Ngày 21/7/2020, tại xã kết nghĩa Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông, Đoàn công tác Sở Xây dựng đã tổ chức trao quà cho 29 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã với tổng giá trị là 3.625.000 đồng.

Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại thôn Kon Tu Thó, xã Tê xăng, huyện Tu Mơ Rông

Từ ngày 24-25/7/2020, đoàn công tác Ngành Xây dựng do đồng chí Nguyễn Quang Hải Giám đốc Sở cùng đại diện các Doanh nghiệp nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng và các tổ chức đoàn thể cơ quan (BCH Công đoàn cơ sở, BCH chi đoàn) đã đến thăm 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng do Ngành nhận phụng dưỡng tại hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi. Đồng chí Giám đốc Sở thay mặt Ngành Xây dựng Kon Tum đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe các Mẹ và tặng mỗi Mẹ một suất quà trị giá 1.700.000 đồng/suất ngoài suất quà của đơn vị phụng dưỡng.

Thăm và tặng quà Mẹ Huỳnh Thị Minh, sống tại phường Bình Định, thị xã An Nhơn, T.Bình Định  Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Kiềm, sống tại xã Mỹ Tài, H.Phù Mỹ, T.Bình Định

Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Trần Thị Trọng, sống tại xã Phổ Cường,H. Đức Phổ, T.Quảng Ngãi

Ngày 27/7/2020, đại diện Sở Xây dựng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình thương binh Nguyễn Văn Bỉnh là cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Sở Xây dựng với suất quà trị giá 900.000 đồng.

Thăm và tặng quà cán bộ thương binh Nguyễn Văn Bỉnh

Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đây là một hoạt động thường xuyên hàng năm của Ngành Xây dựng Kon Tum thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của cán bộ, công chức và người lao động Ngành Xây dựng Kon Tum nhân ngày Thương binh liệt sỹ.

Tin và ảnh: Hồ Thị Vinh - Hương Giang