Tuổi trẻ Kon Tum tham gia công cuộc cải cách hành chính
28-11-2018

Ngày 24/11/2018 Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức Hội thi thanh niên xung kích tham gia công cuộc cải cách hành chính Nhà nước, xây dựng công sở văn minh hiện đại tại hội trường trường Cao đẳng Cộng đồng. Đến với hội thi liên chi đoàn cụm II gồm 9 đơn vị: Sở Xây dựng, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục thuế tỉnh, Báo Kon Tum, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Văn phòng HĐND tỉnh đã có những đóng góp, ý tưởng, sáng kiến, để xuất nhằm xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và minh bạch.

Tuổi trẻ Kon Tum tham gia công cuộc cải cách hành chính

Đ/c Trương Thị Kim Oanh- PBT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao cờ và hoa
cho ba đội đạt giải nhất, nhì, ba

Có 5 đội đến từ các Sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố tham gia Hội thi. Mỗi đội gồm 5 thành viên trải qua 5 phần thi gồm thi tự giới thiệu, tranh tài, kiến thức công chức, xử lý tình huống, ý tưởng công chức. Hội thi kết thúc cùng ngày và kết quả liên chi đoàn cụm I đạt giải nhất, liên chi đoàn cụm II đạt giải nhì và liên chi đoàn cụm III đạt giải ba.

Đội thi liên chi đoàn cụm II

Cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên là đoàn viên thanh niên nâng cao hiểu biết, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác, để để xuất các sáng kiến, cải tiền lề lối làm việc, đơn giản hoá các thủ tục hành chính, góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nuớc giai đoạn 2016 - 2020.

Bài và Ảnh: Ngọc Ánh