Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Các hoạt động tổ chức vui Tết Trung thu của Sở Xây dựng
8-10-2020

Nhằm mang lại cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một tết Trung thu ý nghĩa, mang đậm nét truyền thống, tạo sân chơi cho các cháu, thể hiện sự quan tâm của cơ quan, tổ chức đoàn thể đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Ngày 29/9/2020 tại sân Sở Xây dựng, cơ quan đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công chức, người lao động đang làm việc tại Sở Xây dựng và các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở. Lãnh đạo Sở đã trao 65 suất quà trị giá 27.500.000 đồng tặng thiếu niên, nhi đồng  trong đêm Trung thu.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng vui chơi cùng chị Hằng và thỏ ngọc tại sân Sở Xây dựng
Tiết mục múa lân sư rồng rộn ràng tiếng trống
tại sân Sở Xây dựng

Ngày 30/9/2020 đoàn công tác Sở Xây dựng do đồng chí Lê Hương Giang, Chánh văn phòng Sở, đồng chí Nguyễn Thanh Hữu Bí thư chi đoàn sở cùng toàn thể các đoàn viên và đại diện các Doanh nghiệp mạnh thường quân đã đến điểm trường thôn Tu Thó trao tặng 80 phần quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng đang học tập tại trường và trao tặng 2 bộ đồ múa lân cho Chi đoàn xã Tê xăng.

Trao tặng lân cho chi đoàn xã Tê Xăng Trao quà đến các cháu thiếu niên nhi đồng tại thôn Tu Thó

Tổ chức các hoạt động vui chơi trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng xã Tê Xăng

Đêm Hội Trăng Rằm” là hoạt động của Sở Xây dựng tổ chức hằng năm với mong muốn con em của công chức, người lao động trong đơn vị; các em học sinh vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn có một ngày Tết Trung thu thực sự vui vẻ ấm cúng, qua đó động viên các cháu cùng nhau phấn đấu học tập tốt và luôn là con ngoan trò giỏi./.

Bài và ảnh: Ngọc Ánh- Hương Giang