Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, Phó trưởng phòng Quy hoạch – Kiến trúc – Sở Xây dựng Kon Tum
6-7-2022

Tham dự có ông Nguyễn Quang Hải, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.

Bà Lê Hương Giang, Trường Phòng Hành chính – Tổng hợp đã thông qua các Quyết định số 72/QĐ-SXD ngày 28/6/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Đình Hưng, Phó Trưởng phòng Quy hoạch – Kiến trúc giữ chức vụ Trưởng phòng Quy hoạch – Kiến trúc Sở Xây dựng Kon Tum; Quyết định số 73/QĐ-SXD ngày 28/6/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Ngọc Minh, Chuyên viên phòng Quy hoạch – Kiến trúc giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quy hoạch – Kiến trúc Sở Xây dựng Kon Tum; Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 29/6/2022.

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Giám đốc Sở Xây dựng đã trao Quyết định và chúc mừng hai đồng chí Hưng và Minh đã được bổ nhiệm chức vụ mới và mong rằng hai đồng chí sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong đơn vị, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Giám đốc Sở Xây dựng trao quyết định cho
đồng chí Trần Đình Hưng và Nguyễn Ngọc Minh – Trưởng phòng và Phó trưởng phòng Quy hoạch – Kiến trúc,
Sở Xây dựng Kon Tum.

Đồng chí Trần Đình Hưng đại diện cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở, sự tín nhiệm của các đồng nghiệp và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực rèn luyện nâng cao năng lực lãnh đạo để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức Sở Xây dựng; sẽ cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Bài và ảnh: Hương Giang – Công Thiện