Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Trao Quyết định nghỉ hưu cho công chức.
9-5-2017

Cùng tham dự buổi trao Quyết định có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo  các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở. Theo Quyết định số 39/QĐ-SXD, ngày 03/5/2017 của Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum, đồng chí Lê Thanh Bình, trưởng phòng Quản lý Xây dựng được nghỉ hưu kể từ ngày 01/8/2017.

Tại buổi trao Quyết định, đồng chí Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Lê Thanh Bình trong thời gian qua. Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Giám đốc Sở gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể gia đình đồng chí Lê Thanh Bình và mong đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nghiên cứu, góp ý kiến cho cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển./.
                                                                                                                                                                        Bài, ảnh: Hương Giang.
Số lượt xem:2056