Khối Thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế-kỹ thuật tổ chức ký kết giao ước thi đua 2024 và trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2023.
7-8-2024
Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2024, Sở Xây dựng, Trưởng Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế-kỹ thuật (Khối Thi đua kinh tế - kỹ thuật) tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2024 và trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2023.
CT

Tham dự buổi lễ có 06 đơn vị thuộc Khối Thi đua kinh tế-kỹ thuật, gồm: Sở Xây dựng, Sở Giao thông Vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh.

Trên cơ sở Hướng dẫn số 16/HD-HĐTĐKT ngày 25/7/2024 của Hội đồng Thi đua-khen thưởng tỉnh, Hội nghị đã bàn luận, trao đổi các dự thảo hoạt động của Khối Thi đua trong năm 2024, đặc biệt tập trung xây dựng thang bảng điểm thi đua cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ các cơ quan thuộc Khối Thi đua kinh tế-kỹ thuật; thống nhất ký kết giao ước thi đua năm 2024 trên các lĩnh vực: Phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh; thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng hệ thống chính trị; thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua-khen thưởng.

Tại buổi lễ, đại diện Khối Thi đua kinh tế-kỹ thuật đã trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho các đơn vị (Sở Giao thông Vận tải, Sở Xây dựng) đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua của Cụm, Khối thi đua năm 2023./.

Liễu Hạnh
Một vài hình ảnh tại Hội nghị

Đại diện các đ/c lãnh đạo ký kết giao ước thi đua

Trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho Sở Giao thông Vận tải