Thông báo về thời gian và địa điểm tổ chức sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng đợt 1 năm 2017.
19-7-2017

Thực hiện Thông báo số 01/TB-HĐCCHN ngày 13 tháng 7 năm 2017 của Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề thuộc Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum về việc tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đợt 1 – năm 2017,

Trên cơ sở ý kiến thống nhất của Cục Quản lý hoạt động xây dựng - Bộ Xây dựng, Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng thông báo đến cá nhân tham dự sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, như sau:

Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề tỉnh Kon Tum thời gian và địa điểm tổ chức sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề như sau:

1. Thời gian sát hạch: ngày 26/7/2017.

-       Buổi sáng:

+     Ca 1 bắt đầu từ 8 giờ 00 phút;

+     Ca 2 bắt đầu từ 9 giờ 30 phút.

-         Buổi chiều:

+     Ca 3 bắt đầu từ 14 giờ 00 phút;

+     Ca 4 bắt đầu từ 15 giờ 00 phút.

2. Địa điểm sát hạch: Tầng 3, Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum – Số 345 Bà Triệu, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

3. Lưu ý:

- Danh sách 21 cá nhân tham dự sát hạch (tải tại đây) được đăng tải trên Website: sxd.kontum.gov.vn.

- Cá nhân có mặt đúng giờ để cán bộ sát hạch phổ biến, hướng dẫn nội dung, quy định liên quan đến quy chế sát hạch;

- Cá nhân mang theo giấy tờ hợp pháp (chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước) để cán bộ sát hạch đối chiếu trước khi vào phòng thi; kiểm tra lại các thông tin cá nhân tại danh sách tham dự sát hạch;

- Trường hợp cá nhân vắng mặt coi như có kết quả sát hạch không đạt.

Để biết thêm thông tin, đề nghị các cá nhân liên hệ:

- Bộ phận cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng tại Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum, số điện thoại 0260. 3864720 hoặc 0983859876 (Đ/c Lãm);

Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề tỉnh Kon Tum xin thông báo như trên đến các thí sinh được biết và tham dự đầy đủ theo quy định./.