Tập huấn bồi dưỡng về quản lý xây dựng và phát triển đô thị
24-4-2017

Từ ngày 18/4/2017 đến ngày 21/4/2017, Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Học Viện cán bộ quản lý Xây dựng và Đô thị-Bộ Xây dựng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức quản lý xây dựng và phát triển đô thị cho cán bộ quản lý xây dựng cấp huyện trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tập huấn bồi dưỡng về quản lý xây dựng và phát triển đô thị
CT

Tham gia lớp tập huấn có khoảng 30 học viên là Trưởng, phó phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế và Hạ tầng, Ban Quản lý xây dựng các huyện, thành phố và đối tượng thuộc diện quy hoạch các chức danh trên.

Nội dung bồi dưỡng gồm 07 chuyên đề về công tác Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; đô thị hóa và định hướng phát triển đô thị; quản lý quy hoạch và đô thị; quản lý không gian, kiến trúc cảnh quan và bảo tồn di sản đô thị; quản lý hạ tầng kỹ thuật, môi trường đô thị; quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản; quản lý trật tự xây dựng. Bên cạnh đó các học viên còn được phổ biến, hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật mới liên quan thuộc lĩnh vực xây dựng.

Quang cảnh lớp tập huấn bồi dưỡng

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị thêm các kiến thức về lĩnh vực xây dựng và quản lý quy hoạch đô thị, qua đó nâng cao hiệu quả công tác tham mưu quản lý xây dựng, quản lý quy hoạch đô thị trên địa bàn các huyện, thành phố, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Tin, ảnh: Việt Lãm