Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Kon tum thăm, chúc tết và tặng quà xã kết nghĩa Tê Xăng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và cán bộ hưu trí của ngành Xây dựng nhân dịp tết Bính Thân năm 2016.
3-2-2016
      Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/TU, ngày 15/01/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Xây dựng phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở  phát động trong toàn thể công chức, viên chức cơ quan thực hiện nghĩa cử uống nước nhớ nguồn, tương thân, tương ái nhân dịp tết Bính Thân năm 2016.
CT

Ngày 27/01/2016 đồng chí Nguyễn Quang Hải– Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng với BCH CĐCS và Đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng đến thăm và chúc tết xã Tê Xăng. Nhân dịp này, Sở Xây dựng đã tặng 33 suất quà tết cho các gia đình chính sách trong xã. Tại trụ sở UBND xã, đồng chí Giám đốc Sở đã trao quà và gửi lời chúc Tết đến Đảng ủy, HĐND, UBND và toàn thể nhân dân xã Tê Xăng sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2016.

Ngày 28/01/2016, đồng chí Nguyễn Quang Hải - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng với BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng và các đơn vị trong ngành Xây dựng đi thăm, chúc tết và tặng quà cho 7 Mẹ Việt Nam anh hùng do ngành Xây dựng trực tiếp phụng dưỡng tại tỉnh Quãng Ngãi và tỉnh Bình Định.

Cũng trong Chương trình công tác của Lãnh đạo Sở, ngày 02/02/2016 đồng chí Giám đốc Sở cùng các đồng chí Phó giám đốc Sở và BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM  đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các cán bộ hưu trí và gia chính sách của ngành Xây dựng đang sinh sống tại tỉnh Kon Tum.

Tin: Việt Lãm