12-1-2016

Chiều ngày 11 tháng 1 năm 2016, tại Hội trường Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum, Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2016 và tổng kết công tác năm 2015 của Sở Xây dựng.

CT

Đến dự Hội nghị có đồng chí Tôn Quang Trung – Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng; đại diện Báo Kon Tum dự và đưa tin. Đồng chí Nguyễn Quang Hải – Giám đốc Sở; đồng chí  Trần Thanh Khoa – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng và đồng chí Bùi Đình Đức - Giám đốc TTQH và KĐCLCTXD đồng chủ trì Hội nghị. Về dự Hội nghị có 50/57 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các phòng chuyên môn và trung tâm thuộc Sở.

Đồng chí Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hải – Giám đốc Sở Xây dựng đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016; đ/c Huỳnh Văn Tú – Phó Giám đốc Trung tâm Báo cáo kết quả Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016 của Trung tâm Quy hoạch và Kiểm định chất lượng công trình xây dựng; đồng chí Lê Hương Giang – Phó Chánh văn phòng đã báo cáo công khai thu, chi tài chính cơ quan năm 2015 và dự toán thu, chi ngân sách năm 2016; dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ 2016; đ/c Nguyễn Ngọc Trung – TB Thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động năm 2015 và chương trình công tác thanh tra nhân dân năm 2016.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở và trách nhiệm cao công chức, viên chức và người lao động trong Sở đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Khiêm – P. Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở Xây dựng cho 49 người đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 01 người đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và 8 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến; Đồng chí Trần Thanh Khoa – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát động phong trào thi đua trong năm 2016. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2016 và thông qua Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2016 của Sở.

Đồng chí Giám đốc Sở tặng giấy khen cho tập thể Lao động tiên tiến

Tin và ảnh: Việt Lãm