Hội Kiến trúc sư Kon Tum tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020
27-10-2015

Ngày 24/10, Hội Kiến trúc sư tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Khương Văn Mười - Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, các huyện, thành phố.

Hội Kiến trúc sư Kon Tum tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020
CT

Các đại biểu tham dự Đại hội.

Đại hội tập trung đánh giá hoạt động nhiệm kỳ II, phương hướng nhiệm kỳ III và công tác quy hoạch kiến trúc trên địa bàn tỉnh. Trong 5 năm qua (2010-2015), các kiến trúc sư trên địa bàn tỉnh đã làm khá tốt vai trò của mình, thực hiện hoàn thành nhiều đề án quy hoạch, phục vụ kịp thời cho công tác đầu tư xây dựng, tạo ra những công trình kiến trúc có chất lượng, có bản sắc, góp phần thu hút đầu tư xây dựng đô thị và nông thôn. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã kết nạp thêm 5 KTS, nâng tổng số hội viên lên 27 người...

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ III gồm 5 người. Kiến trúc sư Đỗ Hoàng Liên Sơn - Chủ tịch Hội khóa II tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội khóa III.

Nguồnhttp://www.baokontum.com.vn