Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.
11-6-2014
      Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2014, Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum đã trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch
Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Đồng chí Đỗ Hoàng Liên Sơn – Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum-
trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Công Thiện.

Tham dự buổi trao quyết định bổ nhiệm có các đòng chí: lãnh đạo Sở, Chánh Văn phòng Sở, lãnh đạo phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch. Theo đó, ngày 27/5/2014, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum đã ban hành Quyết định số 54/QĐ-SXD về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Công Thiện - Chuyên viên  Phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch của Sở Xây dựng Kon Tum kể từ ngày 27 tháng 5 năm 2014, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Thay mặt cho lãnh đạo Sở và tập thể công chức, viên chức cơ quan, đồng chí Giám đốc Sở đã chúc mừng đồng chí Trần Công Thiện được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng và đề nghị đồng chí trong thời gian tới tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng tập thể lãnh đạo phòng Quản lý Kiến trúc và Quy hoạch làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Sở Xây dựng về lĩnh vực quản lý quy hoạch, kiến trúc và phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của cơ quan.

Tin: Việt Lãm (tổng họp).

Số lượt xem:2020