Hội nghị công đoàn ngành xây dựng Kon Tum Quý III/2013
24-10-2013

Ngày 22 tháng 10 năm 2013, Ban Thường vụ công đoàn ngành xây dựng tỉnh Kon Tum đã tổ chức hội nghị quý III năm 2013 nhằm đánh giá hoạt động công đoàn và phong trào thi đua CNVCLĐ 9 tháng năm 2013, sơ kết hoạt động công đoàn quý III và triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn quý IV năm 2013 đến 100% BCH CĐCS thuộc Ngành. Trong Hội nghị này, đồng chí Đoàn Đức Hân - Phó Chánh văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum đã báo cáo kết quả Đại hội XI Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Đại hội XI công đoàn việt Nam cho các đại biểu dự Hội nghị biết.

Hội nghị công đoàn ngành xây dựng Kon Tum Quý III/2013
CT

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum và triển khai văn bản chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum về vận động đoàn viên công đoàn và người lao động thuộc Ngành ủng hộ các chương trình an sinh xã hội do UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum phát động, tại Hội nghị này, các tập thể, cá nhân CNVCLĐ trong ngành xây dựng tỉnh Kon Tum đã ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra trong thời gian vừa qua và đóng góp “ Quỹ vì người nghèo” với số tiền gần 28.000.000 đồng (hai mươi tám triệu đồng).

Tin bài: Tôn Quang Trung