Thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng do Ngành Xây dựng Kon Tum phụng dưỡng.
1-2-2013
     Ngày  14/01/2012, Đoàn cán bộ Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum, gồm các đồng chí Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Công Đoàn Ngành Xây dựng và Giám đốc một số doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum đi thăm để nhận phụng dưỡng (nhận mới) 02 Mẹ Việt Nam anh hùng; thăm và chúc tết 04 Mẹ Việt Nam anh hùng do Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum đang phụng dưỡng tại tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định.
Thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng do Ngành Xây dựng Kon Tum phụng dưỡng.
CT

Ảnh: Công đoàn ngành Sở Xây dựng thăm Mẹ Việt Nam anh hùng tại Bình Định

Đến nay Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum đã nhận và phụng dưỡng 06 Mẹ Việt Nam anh hùng (có một Mẹ đã qua đời), do các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum trực tiếp phụng dưỡng: Công ty TNHH Đông Sáng, Công ty Tư vấn và Xây dựng Chí Tâm, Công ty TNHH tư vấn – Xây dựng Đại An, Công ty Đầu tư và Xây dựng Quang Phước và Công ty Tư vấn xây dựng cầu đường Kon Tum. Các doanh nghiệp không trực tiếp nhận phụng dưỡng cúng đã tham gia đóng góp kinh phí hằng năm mỗi đơn vị 1.000.000đ để xây dựng Quỹ Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng do Giám đốc Sở Và Công đoàn Xây dựng tỉnh Kon Tum phát động và tổ chức xây dựng.

Tin và ảnh: Đại Hội.