Đăng Nhập
Banner
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
banner
banner
Banner
Banner
Banner
LƯỢT TRUY CẬP
86.419
TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NÉT ĐẸP VĂN HÓA

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về " Ngày sức khỏe thế giới" và "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện", ngày 05/4/2019 vừa qua, 05 đoàn viên công đoàn của Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện do Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức.

 Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, các đoàn viên công đoàn của Sở Xây dựng luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh. Tham gia vào ngày 05/4/2019 có 5 đoàn viên là công chức và người lao động, trong đó có 2 đoàn viên tham gia dự lễ, tuyên truyền, hưởng ứng các nghĩa cử cao đẹp vì cuộc sống cộng đồng và 3 đoàn viên tham gia trực tiếp hiến máu.

 
Mỗi Đoàn viên đều thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích với nghĩa cử nhân đạo
 
Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.
                                                                                                                                                    Tin và ảnh: Hương Giang-Ngọc Ánh

 

Đăng bởi : Việt Lãm Ngày đăng : 12/04/2019 Lượt xem : 1774
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Mẫu thiết kế nhà ở
Website liên Kết