Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động ngành
    Đăng Nhập
VBPL_CP
banner
banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Góp ý web
Email Kontum
LƯỢT TRUY CẬP
150.191
TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Các hoạt động hướng tới 65 năm Ngày truyền thống Ngành xây dựng Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958-29/4/2023), ngày 21/4/2023, Sở Xây dựng đã tổ chức buổi tọa đàm trao đổi công tác thuộc lĩnh vực xây dựng với Phòng Quản lý đô thị thành phố và chín (09) Phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện tại Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum. 

 Với tinh thần nắm bắt tình hình hoạt động quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực xây dựng, những khó khăn vướng mắc của các địa phương trong thời gian qua, buổi tọa đàm trao đổi còn giới thiệu, cập nhật các văn bản mới nhất của Chính phủ, của tỉnh do Sở Xây dựng triển khai để các đơn vị căn cứ thực hiện.

Quang cảnh buổi tọa đàm ngày 21-4-2023
 
Buổi tọa đàm còn là nơi chia sẻ, thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác quy hoạch kiến trúc, phát triển hạ tầng đô thị, quản lý trật tự xây dựng, cải cách hành chính và một số vấn đề khác... nhằm đưa ra các giải pháp hợp lý và hiệu quả giúp nâng cao chất lượng trong công tác quản lý nhà nước tại địa phương.

 

Ngoài hoạt động về trao đổi công tác chuyên môn, chiều ngày 25/4/2023 Sở còn tổ chức mời Trường Chính trị giao hữu bóng chuyền để nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe. Với tâm thế hào hứng và sự đoàn kết, các đại diện từ Sở Xây dựng và Trường Chính trị đã tham gia nhiệt tình vào trận bóng chuyền sôi nổi, tràn đầy năng lượng. Sự kiện giao lưu thể thao không chỉ giúp cho các đại diện từ hai đơn vị có cơ hội rèn luyện sức khỏe mà còn tạo điều kiện để công chức, viên chức hai đơn vị trò chuyện, giao lưu và hiểu thêm về nhau, tạo sự thân thiện và gần gũi hơn giữa hai đơn vị.../
 
Quang cảnh trận giao hữu bóng chuyền tại Trường Chính trị
 
Tin: Hương Giang
Đăng bởi : Việt Lãm Ngày đăng : 26/04/2023 Lượt xem : 926
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Banner
Banner
Dichvucong
Banner
Baner CKTTHC
Banner
VBPL_KonTum
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Mẫu thiết kế nhà ở
khoinghiep
kien nghi doanh nghiep
Website liên Kết