Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động ngành
    Đăng Nhập
Banner
Banner
Banner
Góp ý web
Email Kontum
VBPL_CP
banner
banner
Banner
Banner
LƯỢT TRUY CẬP
150.187
TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Hoạt động tri ân ngày 27-7-2022 của Ngành Xây dựng Kon Tum

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum đã tổ chức đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách tại tỉnh Bình Định và Kon Tum.

Sáng ngày 25/7/2022, đoàn công tác Ngành Xây dựng do đồng chí Phan Thanh Quang, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện Công ty TNHH Đông Sáng Kon Tum, doanh nghiệp nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng và các tổ chức đoàn thể cơ quan (BCH Công đoàn cơ sở, BCH chi đoàn) đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng do Ngành nhận phụng dưỡng tại tỉnh Bình Định.

Thay mặt lãnh đạo Đoàn công tác của Sở Xây dựng và đơn vị phụng dưỡng, Đồng chí Phan Thanh Quang đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Mẹ Việt Nam anh hùng và tặng Mẹ một suất quà trị giá hơn 5.500.000đ ngoài suất quà của đơn vị phụng dưỡng.
 
Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hoa, sống tại xã Mỹ Lộc, H Phù Mỹ, tỉnh Bình Định
 
Ngoài ra, ngày 27/7/2022, đại diện Sở Xây dựng cũng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình thương binh Nguyễn Văn Bỉnh là cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Sở Xây dựng với suất quà trị giá 900.000 đồng.
 
 Đây là một hoạt động thường xuyên hàng năm của Ngành Xây dựng Kon Tum thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của cán bộ, công chức và người lao động Ngành Xây dựng Kon Tum nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27-7 hàng năm.
 
                           Tin và ảnh: Hương Giang
Đăng bởi : Việt Lãm Ngày đăng : 29/07/2022 Lượt xem : 3370
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Banner
Banner
Dichvucong
Banner
Baner CKTTHC
Banner
VBPL_KonTum
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Mẫu thiết kế nhà ở
khoinghiep
kien nghi doanh nghiep
Website liên Kết