Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động ngành
    Đăng Nhập
Góp ý web
Email Kontum
VBPL_CP
banner
banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
LƯỢT TRUY CẬP
116.861
TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Các hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7) của Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum

 Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), từ ngày 21/7/2020 đến ngày 27/7/2020, Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum đã tổ chức đi thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi và Kon Tum.

 Ngày 21/7/2020, tại xã kết nghĩa Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông, Đoàn công tác Sở Xây dựng đã tổ chức trao quà cho 29 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã với tổng giá trị là 3.625.000 đồng.

Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại thôn Kon Tu Thó, xã Tê xăng, huyện Tu Mơ Rông
 
Từ ngày 24-25/7/2020, đoàn công tác Ngành Xây dựng do đồng chí Nguyễn Quang Hải Giám đốc Sở cùng đại diện các Doanh nghiệp nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng và các tổ chức đoàn thể cơ quan (BCH Công đoàn cơ sở, BCH chi đoàn) đã đến thăm 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng do Ngành nhận phụng dưỡng tại hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi. Đồng chí Giám đốc Sở thay mặt Ngành Xây dựng Kon Tum đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe các Mẹ và tặng mỗi Mẹ một suất quà trị giá 1.700.000 đồng/suất ngoài suất quà của đơn vị phụng dưỡng.
 
 Thăm và tặng quà Mẹ Huỳnh Thị Minh, sống tại phường Bình Định, thị xã An Nhơn, T.Bình Định  Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Kiềm, sống tại xã Mỹ Tài, H.Phù Mỹ, T.Bình Định
 
 
 
Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Trần Thị Trọng, sống tại xã Phổ Cường,H. Đức Phổ, T.Quảng Ngãi
 
 Ngày 27/7/2020, đại diện Sở Xây dựng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình thương binh Nguyễn Văn Bỉnh là cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Sở Xây dựng với suất quà trị giá 900.000 đồng.
 
 
Thăm và tặng quà cán bộ thương binh Nguyễn Văn Bỉnh
 
Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đây là một hoạt động thường xuyên hàng năm của Ngành Xây dựng Kon Tum thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của cán bộ, công chức và người lao động Ngành Xây dựng Kon Tum nhân ngày Thương binh liệt sỹ.
 
                           Tin và ảnh: Hồ Thị Vinh - Hương Giang

 

Đăng bởi : Việt Lãm Ngày đăng : 28/07/2020 Lượt xem : 5859
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
kien nghi doanh nghiep
Banner
Banner
Dichvucong
Banner
banner
Baner CKTTHC
VBPL_KonTum
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Mẫu thiết kế nhà ở
khoinghiep
Website liên Kết