Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động ngành
    Đăng Nhập
Banner
Banner
Banner
Banner
Góp ý web
Email Kontum
VBPL_CP
banner
banner
Banner
LƯỢT TRUY CẬP
100.527
TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Kon tum thăm, chúc tết và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và cán bộ hưu trí của ngành Xây dựng, xã kết nghĩa Tê Xăng, nhân dịp tết Canh Tý năm 2020.

 Thể hiện tình cảm “Uống nước nhớ nguồn” gắn với các hoạt động xã hội của ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum tại Kế hoạch số 01/KH-SXD, ngày 09/01/2020 của Sở Xây dựng, ngày 10-11/01/2020, Đoàn công tác Sở Xây dựng và các đơn vị trong ngành Xây dựng đã thăm, chúc tết và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng do ngành Xây dựng Kon Tum trực tiếp phụng dưỡng tại tỉnh Quãng Ngãi và tỉnh Bình Định.

 

Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hoa, thôn Nghĩa Lộc, xã Mỹ Lộc, H. Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định

 Thay mặt Lãnh đạo Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum, đồng chí Lê Hương Giang – Chánh Văn phòng Sở đã gửi lời chúc các Mẹ trường thọ, an khang, chúc gia đình Mẹ đón năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Nhân dịp này, đồng chí đã đại diện tặng mỗi Mẹ 01 suất quà Tết như lời tri ân sâu sắc đến Mẹ với những hy sinh lớn lao cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Huỳnh Thị Minh,phường Bình Định,thị xã An Nhơn, T.Bình Định

Cũng trong Chương trình công tác của Lãnh đạo Sở, ngày 15/01/2020 đồng chí Phan Thanh Quang - Phó Giám đốc Sở cùng BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các đồng chí cán bộ lão thành trong ngành Xây dựng đang sinh sống tại tỉnh Kon Tum.

Thăm hỏi và tặng quà gia đình đ/c Lê Vinh – nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum

Thăm hỏi và tặng quà gia đình đ/c Đỗ Hoàng Liên Sơn – nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum

Ngày 15/01/2018 đồng chí Bùi Văn Cư – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng với BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng đến thăm và chúc tết xã Tê Xăng. Nhân dịp này, Sở Xây dựng đã tặng 29 suất quà tết cho các gia đình chính sách trong xã. Tại trụ sở UBND xã, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã trao quà và gửi lời chúc Tết đến Đảng ủy, HĐND, UBND và toàn thể nhân dân xã Tê Xăng sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020./.

  

Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã Tê xăng, huyện Tu Mơ Rông

 

Bài và ảnh: Ngọc Ánh – Hương Giang

Đăng bởi : Việt Lãm Ngày đăng : 21/01/2020 Lượt xem : 6477
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Dichvucong
Banner
banner
Baner CKTTHC
VBPL_KonTum
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Mẫu thiết kế nhà ở
khoinghiep
kien nghi doanh nghiep
Banner
Banner
Website liên Kết