Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động ngành
    Đăng Nhập
Banner
Banner
Góp ý web
Email Kontum
VBPL_CP
banner
banner
Banner
Banner
Banner
LƯỢT TRUY CẬP
88.188
TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Hoạt động thăm và tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sỹ (27-7) của ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum

 Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), từ ngày 23/7 đến ngày 27/7/2019, ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum đã tổ chức đi thăm và tặng quà các Mẹ VNAH, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi và Kon Tum.

 Ngày 22/7/2019, tại xã kết nghĩa Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông, Đoàn công tác Sở Xây dựng đã tổ chức trao quà cho 29 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã với tổng giá trị là 5.655.000 đồng.

Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại thôn Kon Tu Thó, xã Tê xăng, huyện Tu Mơ Rông
 

 Từ ngày 23-24/7/2019, đoàn công tác Ngành Xây dựng do đồng chí Bùi Văn Cư, Phó giám đốc sở cùng đại diện cùng đại diện các Doanh nghiệp nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH và các tổ chức đoàn thể cơ quan (BCH Công đoàn cơ sở, BCH chi đoàn) đã đến thăm 04 Mẹ VNAH do Ngành nhận phụng dưỡng tại 2 tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi. Đồng chí Phó giám đốc Sở thay mặt Ngành Xây dựng Kon Tum đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe các Mẹ và tặng mỗi Mẹ một suất quà trị giá 1.700.000 đồng/suất. 

Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Huỳnh Thị Minh, sống tại phường Bình Định, thị xã An Nhơn, T.Bình Định  Thăm và tặng quà Mẹ Trần Thị Trọng, sống tại xã Phổ Cường, H.Đức Phổ, T.Quảng Ngãi 

Ngày 26/7/2019, lãnh đạo Sở Xây dựng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình  thương binh Nguyễn Văn Bỉnh là cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Sở Xây dựng với suất quà trị giá 900.000 đồng.


Thăm và tặng quà cán bộ thương binh Nguyễn Văn Bỉnh
 
 Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đây là một hoạt động thường xuyên hàng năm của Ngành Xây dựng Kon Tum vào dịp ngày Thương binh liệt sỹ và dịp tết Nguyên đán, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của công chức, viên chức và người lao động Ngành Xây dựng Kon Tum./.
                                                                                                                                                   Tin và ảnh: Ngọc Ánh - Hương Giang

 

Đăng bởi : Việt Lãm Ngày đăng : 29/07/2019 Lượt xem : 2322
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Banner
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
Mẫu thiết kế nhà ở
khoinghiep
kien nghi doanh nghiep
Banner
Banner
Dichvucong
Website liên Kết