Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động ngành
    Đăng Nhập
Banner
Banner
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
Trả lời ý kiến người dân
banner
banner
Banner
LƯỢT TRUY CẬP
86.419
TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum thăm, chúc tết và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và cán bộ hưu trí của ngành Xây dựng, xã kết nghĩa Tê Xăng nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021.

Thể hiện tình cảm “Uống nước nhớ nguồn” gắn với các hoạt động xã hội của ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum tại Kế hoạch số 01/KH-SXD ngày 20/01/2021 của Sở Xây dựng, ngày 29-30/01/2021, đồng chí Bùi Văn Cư – Phó giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng với BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng và các đơn vị trong ngành Xây dựng đi thăm, chúc tết và tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam anh hùng và thắp hương cho 1 mẹ mới mất tại 2 tỉnh Quãng Ngãi và Bình Định.

 Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Kiềm, xã Mỹ Tài, H. Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định

Thay mặt Lãnh đạo Ngành Xây dựng tỉnh Kon Tum, đồng chí Bùi Văn Cư đã gửi lời chúc các Mẹ trường thọ, an khang, chúc gia đình các Mẹ đón năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Nhân dịp này, đồng chí đã đại diện tặng mỗi Mẹ 01 suất quà Tết như lời tri ân sâu sắc của Ngành đến Mẹ với những hy sinh lớn lao cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 
Cũng trong Chương trình công tác của Lãnh đạo Sở, ngày 02/02/2021 đồng chí Nguyễn Quang Hải - Giám đốc Sở cùng BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 11 cán bộ lão thành trong ngành Xây dựng đang sinh sống tại tỉnh Kon Tum.
 
Thăm hỏi và tặng quà gia đình đ/c Lê Vinh– nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum
Thăm hỏi và tặng quà gia đình đ/c Lưu Xuân Hoài – nguyên Phó Giám đốc Sở Xây dựng Kon Tum
 
Ngày 4-5/02/2021 đồng chí Phan Thanh Quang – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng với BCH CĐCS, Đoàn TNCSHCM Sở Xây dựng đến thăm và chúc tết xã Tê Xăng. Nhân dịp này, Sở Xây dựng đã tặng 38 suất quà tết cho các gia đình chính sách và 1 suất quà cho UBND xã. Tại trụ sở UBND xã, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã trao quà và gửi lời chúc Tết đến Đảng ủy, HĐND, UBND và toàn thể nhân dân xã Tê Xăng sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2021./.
 
Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã Tê xăng, huyện Tu Mơ Rông
 
Tin bài và ảnh: Ngọc Ánh – Hương Giang
Đăng bởi : Việt Lãm Ngày đăng : 23/02/2021 Lượt xem : 35
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Mẫu thiết kế nhà ở
khoinghiep
kien nghi doanh nghiep
Banner
Banner
Website liên Kết