Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động ngành
    Đăng Nhập
banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
VBPL_CP
banner
LƯỢT TRUY CẬP
86.419
TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Đông ấm áp cho đồng bào nghèo tại xã Tê Xăng

Sáng 14-12, tại UBND xã Tê Xăng (huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum), Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum phối hợp với Đoàn từ thiện cô Ba Hàng Xanh tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo và người già neo đơn của xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông.

Tê Xăng là xã miền núi của huyện Tu Mơ Rông, đường sá đi lại rất khó khăn, người dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp để phát triển kinh tế nên đời sống còn thấp. Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn, vất vả của bà con, Sở Xây dựng tỉnh Kon Tum đã vận động các “mạnh thường quân” đến thăm và trao quà cho các hộ nghèo tại xã.

Hơn 200 suất quà được trao tận tay 200 hộ nghèo tại xã Tê Xăng

Theo đó, đoàn đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất quà bao gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước tương, nước mắm, mắm ruốc, cá khô, bột nêm, muối, đường, áo quần. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng, tổng trị giá hoạt động thiện nguyện là 70 triệu đồng do hội từ thiện Cô Ba Hàng Xanh tại thành phố Hồ Chí Minh vận động và tài trợ

 
Đoàn viên sở Xây dựng phát quà cho bà con xã Tê Xăng
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, sẻ chia những khó khăn của đồng bào nghèo xã Tê Xăng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
  
Bài và ảnh: Ngọc Ánh – Hương Giang
Đăng bởi : Việt Lãm Ngày đăng : 18/12/2018 Lượt xem : 1661
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Mẫu thiết kế nhà ở
khoinghiep
kien nghi doanh nghiep
Banner
Banner
Website liên Kết