Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động ngành
VBPL_CP
TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 của Chi đoàn Sở Xây dựng Kon Tum

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và Tháng Thanh niên năm 2018, ngày 16/3/2018 Chi đoàn Sở Xây dựng đã giao lưu với Đoàn xã kết nghĩa Tê Xăng.

Tại buổi giao lưu, đã tổ chức một số hoạt động như: giao hữu bóng chuyền giữa thanh niên của hai tổ chức Đoàn; dọn vệ sinh khu vực trung tâm xã; thăm hỏi và tặng quà các đoàn viên thanh niên của xã có hoàn cảnh khó khăn (06 suất quà  trị giá 300.000 đồng/ suất) và trao 02 quả bóng chuyền cho Đoàn xã Tê Xăng.

BCH Chi đoàn Sở Xây dựng giao lưu bóng chuyền và tặng quà cho Đoàn xã Tê Xăng

Đây là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn Sở Xây dựng tại xã Tê Xăng trong những năm qua và một trong những hoạt động thiết thực có ý nghĩa trong Tháng Thanh niên năm 2018. Qua đó, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với đoàn xã kết nghĩa, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên của hai tổ chức Đoàn về tinh thần xung kích, trách nhiệm đối với cộng đồng trong bảo vệ môi trường, tinh thần tương thân tương ái và rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thanh Hữu

Đăng bởi : Việt Lãm Ngày đăng : 21/03/2018 Lượt xem : 1044