Bạn đang ở :   Tin tức > Thông báo
    Đăng Nhập
VBPL_CP
banner
banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Góp ý web
Thủ tục hành chính
Email Kontum
LƯỢT TRUY CẬP
86.419
HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

Bồi dưỡng chuyên sâu về “Quản lý dự án đầu tư xây dựng”; “Quản lý Hạ tầng kỹ thuật và Môi trường đô thị” theo Đề án 1961 của Chính phủ

 Trong 03 ngày (từ ngày 23/4/2019 đến ngày 25/4/2019) tại Khách sạn Hoàng Vân, Sở Xây dựng Kon Tum đã phối hợp với Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị tổ chức khóa Đào tạo chuyên sâu về “Quản lý dự án đầu tư xây dựng"; “Quản lý hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị" theo Đề án 1961 của Chính phủ. 

 Đây là Chương trình bồi dưỡng dành cho lãnh đạo và công chức các phòng ban chuyên môn thuộc Sở Xây dựng, Sở Giao thông Vận tải; phòng Quản lý đô thị thành phố KonTum; phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện; Ban quản lý dự án chuyên ngành thuộc tỉnh và Ban quản lý dự án của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tham dự lớp bồi dưỡng có gần 70 học viên tham gia; giảng viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội và Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng truyền đạt.

 
 
Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Quang Hải phát biểu khai mạc
 
Hình ảnh: Quan cảnh lớp học khóa bồi dưỡng
 
Đây là khóa đào tạo theo phương pháp tích cực - mô hình học tập của Ngân hàng Thế giới dành cho Đề án của Chính phủ về “Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý về xây dựng và phát triển đô thị đối với công chức và lãnh đạo chuyên môn đô thị các cấp” (gọi tắt là Đề án 1961), với mục tiêu nâng cao nhận thức, năng lực quản lý, điều hành cho công chức lãnh đạo, chuyên môn đô thị các cấp trong công tác quản lý xây dựng, phát triển đô thị Việt Nam, tạo sự thống nhất của công tác này trên cả nước. Với nội dung chuyên đề thiết thực, các giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu truyền đạt, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích cho các học viên./.
Tin và bài: Hồ Vinh - Hương Giang 
Đăng bởi : Việt Lãm Ngày đăng : 08/05/2019 Lượt xem : 1392
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Dichvucong
Banner
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Website liên Kết